Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ - đa dạng mẫu thiết kế độc đáo

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ có rất nhiều mẫu được các kiến trúc sư tính toán tỉ mỉ và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Mỗi mẫu thiết kế có những đặc điểm riêng theo từng diện tích của căn hộ. Nếu bạn đang muốn lấy ý tưởng cho căn hộ với 3 phòng ngủ của mình có thể tham khảo bài viết sau cùng Grand Design.

No1: Mẫu thiết kế căn hộ có 3 phòng ngủ 4WC hiện đại

Mẫu thiết kế căn hộ có 3 phòng ngủ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là kiểu hiện đại khép kín. Qua hình ảnh tổng thể về căn hộ có thể thấy, mỗi một phòng ngủ đều có 1 phòng WC và thay đồ. Điều này giúp mang đến sự riêng tư cho mỗi thành viên ở trong phòng ngủ đó. Đặc biệt, cả 3 phòng ngủ còn được thiết kế với ban cộng rất thoáng và rộng mang đến ánh sáng và gió tự nhiên.

Ảnh 1

Phòng khách và bếp được thiết kế theo kiểu mở nối liền giúp “ăn gian” thêm diện tích. Tuy nhiên bếp có thiết kế kiểu quầy bar giúp tách riêng giữa 2 không gian nhưng vẫn rất gần gũi. Bên cạnh đó, phòng khách cũng có ban công nối liền cả với ban công của 3 phòng ngủ. Tại đây có thể sắp xếp bàn trà ngồi nghỉ ngơi và thư giãn rất tốt, được đánh giá cao.

No2: Mẫu thiết kế căn hộ có 3 phòng ngủ 2WC

Một mẫu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ nữa được nhiều người lựa chọn chính là kết hợp với 2 phòng WC. Phần lớn những kiểu thiết kế này thường dành cho căn hộ có diện tích không quá lớn. Phòng ngủ chính sẽ có 1WC riêng, còn 2 phòng ngủ (phụ và phòng ngủ nhỏ) sẽ chung WC của cả căn hộ.

Ảnh 2

Phòng khách của căn hộ sẽ được đặt ngay cửa ra vào, kết hợp với khu vực bếp và bàn căn chung một không gian. Điều này giúp cho không gian sinh hoạt chung trở nên rộng và thoáng hơn rất nhiều. Đặc biệt, khu vực bếp ăn còn được thiết kế với một lô gia, mặc dù không quá lớn nhưng cũng đủ để đón ánh sáng và gió tự nhiên cho cả căn hộ.

No3: Mẫu căn hộ thiết kế 3 phòng ngủ 3WC

Một kiểu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ nữa được ưa chuộng chính là kiểu kết hợp 3WC. Căn hộ được thiết kế với 3 phòng WC ở cả 3 phòng ngủ, đặc biệt cả 3 phòng ngủ đều được thiết kế ban công rộng. Đây có thể dành là nơi để hít không khí trong lành, ngắm cảnh, thư giãn và nghỉ ngơi rất lý tưởng.

Ảnh 3

Phòng khách và phòng bếp mang kiểu thiết kế mở khi mọi chức năng đều nối liền nhau. Bên cạnh đó, khu vực ngay phòng khách cũng có ban công rộng để đón ánh sáng tự nhiên và gió trời rất tốt. Đặc biệt còn có thể kê thêm bàn ghế để ngồi thư giãn và  nghỉ ngơi.

No4: Mẫu thiết kế căn hộ có 3 phòng ngủ kiểu hiện đại

Yêu thích phong cách hiện đại nhưng vẫn đảm bảo yếu tố tối giản chính là mẫu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ này. Phòng ngủ chính sẽ có phòng WC riêng và phòng thanh đồ đảm bảo sự riêng tư. Hai phòng ngủ phụ sẽ chung một nhà vệ sinh với thiết kế 2 phòng ngủ gần chung một không gian nhưng vẫn rất riêng. Phòng bếp được thiết kế ngay cửa ra vào, nối liền với đó là phòng quầy bar và phòng khách.

Ảnh 4

Tất cả đều chung một không gian giúp diện tích khu vực sinh hoạt chung này trở nên rộng rãi và thoáng. Ngoài ra, phòng khách còn có ban cộng khá rộng dễ dàng sắp xếp thêm bộ bàn ghế nhỏ để thưởng trà, nghỉ ngơi, thư giãn và ngắn cảnh. Tại căn hộ này còn được thiết kế với phòng giặt đồ ở ngay cửa ra vào, không mấy liên quan đến tổng căn hộ tạo độ riêng tư, ít tiếng ồn.

No5: Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ hiện đại, phong cách mở

Cuối cùng là mẫu thiết kế căn hộ với 3 phòng ngủ mang phong cách mở rất hiện đại. Phòng ngủ chính bao gồm WC riêng và còn được thiết kế với ban công nhỏ dễ dàng lấy ánh sáng và gió tự nhiên. Đồng thời cũng có thể sử dụng là nơi ngắn cảnh, hít không khí trong lành và thư giãn.

Ảnh 5

Hai phòng ngủ còn lại gồm 1 phòng phụ và 1 phòng dành cho trẻ nhỏ có diện tích bé hơn. Cả hai phòng này sẽ chung 1WC đặt ở khu vực gần cửa ra vào để phục vụ chung cho cả căn hộ.

Phòng khách có không gian rộng ngay giữa căn hộ nối liền với bếp và bàn ăn tạo không gian mở rất thoáng. Ngay phòng khách cũng có ban công kết hợp cửa kính giúp đón gió, ánh sáng tự nhiên rất tốt. Điều này góp phần mang đến không khí thoáng cho cả căn hộ và giúp căn hộ có nhiều năng lượng hơn.

Tham khảo thêm

Lời kết

Mỗi mẫu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ trên đều được các kiến trúc sư tính toán rất tỉ mỉ. Mỗi mẫu phù hợp với từng điện tích và sở thích của mỗi gia chủ tin rằng cũng sẽ giúp bạn có được ý tưởng thiết kế căn hộ của mình. Nếu còn thắc mắc hay cần được hỗ trợ hãy liên hệ với Grand Design để được tư vấn tận tình nhất. Với đội ngũ kiến trúc sư tài ba và giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp bạn có không gian sống lý tưởng.

CÔNG TY CP THIẾT KẾ NỘI THẤT GRAND DESIGN VIỆT NAM

  • Hotline: 0916 855 686 - 0914 400 600
  • Add: BT11 - 201 Nguyễn Tuân, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
  • Email:  granddesignvn@gmail.com

 

 

Viết bình luận