Dịch vụ thiết kế Duplex đẹp ở Hà Nội - Grand Design

Dịch vụ thiết kế Duplex đẹp ở Hà Nội được Grand Design cung cấp suốt nhiều năm nay. Chúng tôi đã tạo ra hàng nghìn công trình đẹp mắt với phong cách thiết kế đa dạng, đảm bảo chất sống hoàn mỹ với công năng sinh hoạt tối ưu. Nếu quý anh chị có ý định cải thiện, kiến tạo căn hộ Duplex của mình thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Grand Design – Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế Duplex đẹp ở Hà Nội

Duplex là dòng sản phẩm cao cấp, có diện tích rộng rãi với cấu trúc thông tầng (tọa lạc tại các block chung cư). Hiện nay người dân Hà Nội hay sở hữu dòng nhà ở này bởi thiết kế, thi công khéo léo vừa hiện đại vừa phục vụ tốt công năng sinh hoạt.

Grand Design là đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ thiết kế Duplex đẹp ở Hà Nội

Giữa hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Duplex đẹp ở Hà Nội, hầu hết khách hàng đều tìm tới Grand Design để cải thiện, kiến tạo căn hộ của mình. Đơn vị đã có nhiều năm làm việc, hoàn thành hàng nghìn công trình đẹp mắt, sang trọng với mức giá trọn gói, cực kỳ phải chăng.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế Duplex đẹp ở Hà Nội

Grand Design hoạt động uy tín suốt nhiều năm nay với quy trình làm việc thiết kế, thi công Duplex cực kỳ chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng khi kiến tạo, cải thiện chất sống. Đơn vị luôn cung cấp ý tưởng thiết kế độc đáo, thi công nhanh chóng với chính sách bảo hành lâu dài dành cho mọi công trình.

Dịch vụ thiết kế Duplex đẹp ở Hà Nội của Grand Design còn có mức giá trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí để khách hàng an tâm sử dụng. Chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư thi công chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, đảm bảo giá trị bền vững cho mọi căn hộ Duplex của khách hàng.

Grand Design đảm bảo mức giá trọn gói khi thiết kế, thi công mọi căn hộ Duplex

Quy trình dịch vụ thiết kế Duplex tại Grand Design

Hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng, đánh giá cao Grand Design khi sử dụng dịch vụ thiết kế Duplex đẹp ở Hà Nội bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn hoàn thiện mọi công trình với thời gian chuẩn nhờ vào các bước như sau:

1.  Tư vấn và khảo sát công trình

Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế Duplex, Grand Design sẽ tiến hành tư vấn – trao đổi một số thông tin cụ thể. Bao gồm loại hình nhà ở, mặt bằng, diện tích, chi phí muốn chi trả và phong cách thiết kế gia chủ yêu thích,… Sau khi nắm rõ, đội ngũ KTS sẽ khảo sát công trình và ghi chép tỉ mỉ các yếu tố nền tảng để lên phác thảo thiết kế toàn diện nhất.

2. Trình bày thiết kế, dự toán chi phí

Đội ngũ KTS của Grand Design sẽ hoàn thiện bản thiết kế đúng với phong cách mà gia chủ yêu thích. Đồng thời tính toán chi phí hoàn thiện trọn gói để trình bày với khách hàng. Nếu có điểm gì không hài lòng, hai bên sẽ tiến hành trao đổi và cải thiện tới khi khách hàng cảm thấy thực sự ưng ý.

3. Ký kết hợp đồng

Nếu khách hàng thực sự ưng ý với bản thiết kế Duplex đẹp do Grand Design cung cấp. Hai bên sẽ ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ với những điều khoản, thời gian hoàn thành công trình minh bạch, rõ ràng. Chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí, chỉ thu bảng giá trọn gói như đã thông báo.

4. Triển khai thi công

Đội ngũ KTS và kỹ sư thi công xây dựng của Grand Design sẽ làm việc cùng nhau, đảm bảo mọi quy trình đạt chuẩn cho căn hộ Duplex của khách hàng. Các hạng mục liệt kê tại hợp đồng sẽ được chúng tôi hoàn thiện đúng thời gian đã cam kết.

5. Bàn giao công trình

Sau khi hoàn thiện dịch vụ thiết kế Duplex đẹp ở Hà Nội, công ty Grand Design sẽ bàn giao công trình cho khách hàng. Nếu có điểm chưa ưng ý, chúng tôi ngay lập tức sẽ khắc phục để không ảnh hưởng tới chất sống của quý khách.

6. Hậu mãi tốt đẹp

Mọi công trình thiết kế, thi công Duplex của chúng tôi đều hưởng chính sách bảo hành lâu dài. Do đó khách hàng chỉ cần liên hệ với Grand Design nếu căn hộ xảy ra vấn đề. Đội ngũ kỹ thuật của Grand Design sẽ hỗ trợ và khắc phục ngay lập tức khi nhận được yêu cầu.

Grand Design cung cấp quy trình thiết kế, thi công Duplex chuyên nghiệp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế Duplex đẹp ở Hà Nội của Grand Design

Khách hàng tin tưởng lựa chọn, sử dụng dịch vụ thiết kế - thi công trọn gói Duplex của Grand Design sẽ có trải nghiệm trọn vẹn. Bởi vì chúng tôi tự tin sẽ mang đến nhiều lợi ích nổi bật cho không gian sống của quý khách như sau:

  • Quy trình làm việc đồng nhất từ khâu kế đến thi công hoàn thiện
  • Thời gian thi công nhanh chóng, có lúc còn vượt chuẩn để bàn giao sớm cho khách hàng
  • Mức giá thi công trọn gói, tiết kiệm chi phí tối ưu cho mọi công trình
  • Chính sách hậu mãi tốt đẹp dài hạn, hỗ trợ khách hàng lâu dài

Grand Design mang lại nhiều lợi ích tốt đẹp cho khách hàng khi thiết kế Duplex

Tham khảo thêm

Lời kết

Những ưu điểm và lợi ích nổi bật từ dịch vụ thiết kế Duplex đẹp ở Hà Nội do Grand Design cung cấp đã mang tới trải nghiệm trọn vẹn cho nhiều gia chủ. Nếu quý anh chị có ý định sử dụng dịch vụ thiết kế Duplex này thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY CP THIẾT KẾ NỘI THẤT GRAND DESIGN VIỆT NAM

  • Hotline: 0916 855 686 - 0914 400 600
  • Add: BT11 - 201 Nguyễn Tuân, P Nhân Chính, Q Thanh Xuân, Hà Nội
  • Email:  granddesignvn@gmail.com

 

Viết bình luận